Mặc dù rồng là con vật lịch sử hư cấu nhưng rồng là loài vật có tính tâm linh cao và được coi là con vật may mắn. Nhiều người nằm mơ thấy rồng và thường lo lắng không biết nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì, hãy cùng kvellskills.com tìm hiểu nhé!

I. Mơ thấy rồng là điềm gì?

Rồng là một con vật rất quan trọng trong quan niệm phong thủy của người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Rồng là nhân vật chính trong tứ linh Rồng, Lân, Kỉ và Phượng, tượng trưng cho sức mạnh vô hạn và nghị lực mạnh mẽ.
Mặc dù là động vật giả nhưng rồng thường được coi là vật linh thiêng được thờ trong các đình, chùa. Nó mang lại điềm báo gì?
Theo lý giải của các chuyên gia phong thủy, nếu bạn nằm mơ thấy rồng thì giấc mơ này hầu như luôn báo hiệu điềm lành và sự tiến bộ, may mắn và sức khỏe dồi dào. Đó là những gì những giấc mơ hạnh phúc đang đến với bạn! Tuy nhiên, để lý giải rõ hơn về giấc mơ thấy rồng, bạn hãy cân nhắc đặt mình vào những tình huống khác nhau để hiểu ý nghĩa của từng giấc mơ.

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rồng?

1. Mơ thấy rồng đang bay lượn trên trời

Mơ thấy rồng bay là điềm báo may mắn

Có lẽ hình ảnh rồng bay là hình ảnh hiếm và khó nên khi bạn nằm mơ thấy rồng bay sẽ đưa ra lời giải thích sau đây.

 • Nếu bạn nhìn thấy một con rồng phương đông đang bay, có nghĩa là bạn đang có cơ hội để thể hiện bản thân, và cơ hội này sẽ làm cho bạn giàu có và nổi tiếng, vì vậy hãy biết nắm bắt cơ hội.
 • Nếu người ta nhìn thấy một con rồng phương Tây trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ gặp nhiều điều bất ngờ và phấn khích trong thời gian sắp tới. Hai con rồng này là hình ảnh đối lập nhau nên cả hai đều mang ý nghĩa tốt lành. Trong giấc mơ này, bạn có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn mong muốn, đồng thời cũng có thể xảy ra nhiều thất bại.

2. Ngủ mơ thấy rồng phun lửa

Nằm mơ thấy rồng phun lửa báo hiệu điềm lành khi mọi việc đều thuận lợi đến với bạn trong công việc và cuộc sống. Giấc mơ này cũng báo hiệu sự giàu có và sức khỏe.

3. Mơ thấy rồng xanh

Mơ thấy rồng xanh là điềm báo rất may

Trên thực tế, rồng xanh là một hình ảnh rất hiếm gặp và nếu chúng ta có nằm mơ thấy chúng thì chúng cũng hiếm khi được nhìn thấy trong những lời giải thích của các chuyên gia luận giải giấc mơ. Vì thế giấc mơ này chính là giấc mơ mang lại sự may mắn, phú quý!

4. Nằm mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng được coi là biểu tượng của sự may mắn ở các nước phương đông, vì vậy mơ thấy nó cho thấy bạn là một người rất có năng lực và xứng đáng. Trong tương lai, bạn chắc chắn sẽ trở nên thành công và nổi tiếng.

5. Mơ thấy rồng rượt đuổi

Nếu bạn nằm mơ thấy bị một con rồng đuổi theo thì giấc mơ này báo hiệu điềm xấu nhiều hơn là may mắn. Có lẽ bạn sẽ gặp nhiều thay đổi trong tương lai hoặc có nhiều việc không thể ứng phó kịp thời. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận!

6. Chiêm bao thấy hai con rồng bay vào nhà

Mơ thấy 2 con rồng là điềm báo tốt lành

Giấc mơ thấy hai con rồng bay đến nhà bạn là một điềm báo rất tốt lành rằng thần tài sắp gõ cửa nhà bạn, bạn có thể gặp may mắn về tài lộc. Đặc biệt trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin vui và may mắn!

7. Mơ thấy rồng bị mắc cạn

Nằm mơ thấy một con rồng mắc cạn cho biết rằng bạn sẽ đánh mất một thứ gì đó rất quý giá và quan trọng đối với bạn! Vì vậy, hãy cẩn thận trong tương lai!

8. Nằm mơ thấy rồng đang ở dưới nước

Nằm mơ thấy rồng ở dưới nước cho biết đây là điềm lành và báo hiệu thành công sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi để ăn mừng thành công của bạn!

9. Nằm mơ thấy cưỡi rồng

Cưỡi trên lưng rồng là một cảnh hiếm thấy kể cả trong phim. Do đó, nếu bạn đang nằm mơ thì giấc mơ này đại diện cho việc làm một việc gì đó rất nguy hiểm với tỷ lệ thành công và thất bại như nhau. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ về công việc bạn sắp làm nhé!

10. Mơ nghe tiếng kêu của rồng

Nếu người ta thấy hình ảnh liên quan đến tiếng kêu của rồng trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó hiện đang gặp khó khăn vì những khoản nợ chưa trả được. Tình hình tài chính hiện tại khiến bạn cảm thấy tồi tệ và lo lắng không biết phải giải quyết thế nào với tình huống này. Vì vậy, lúc này bạn đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và giải quyết vấn đề.

III. Mơ về con rồng đánh con gì may mắn?

Mơ con rồng nên đánh số nào?

Nhiều người chọn để giải thích những con số đằng sau những giấc mơ này vì mơ thấy rồng là một giấc mơ bất thường và báo hiệu may mắn hoặc tài lộc. Vì vậy, hãy thử vận ​​may của bạn với một số con số ẩn sau giấc mơ thấy rồng dưới đây nhé!

 • Mơ thấy rồng chảy máu: ngày 17 hoặc 24.
 • Mơ thấy nhiều rồng cùng một lúc: 21 hoặc 91.
 • Mơ thấy rồng con: đánh số 48 hoặc số 71.
 • Mơ thấy rồng trắng: đánh số 48 hoặc số 71. Số 25. hoặc 32.
 • Mơ thấy rồng vàng đánh số: 02 hoặc 33
 • Mơ thấy rồng bay đánh số: 57 hoặc 34
 • Mơ thấy rồng đuổi đánh: số 60 hoặc 81
 • Mơ thấy cưỡi rồng đánh số: 69 hoặc 80
 • Mơ thấy con rồng con đang bơi trong nước, Đánh con 04.
 • Mơ thấy giết rồng đánh con: 32.

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc nằm mơ thấy rồng và những con số may mắn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được một số thắc mắc về giấc mơ thường gặp trong cuộc sống. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời!

Related Posts