Đâu là những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android và iOS? Thắc mắc này được rất nhiều quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn thể theo. Chuyên gia KingFun US đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

List danh sách các ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android và iOS

Ngay tại chuyên mục đăng nhập king fun cũng đã thu thập thông tin cụ thể và có chia sẻ đến với người hâm mộ một số các ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android và iOS gồm có:

Phần mềm ứng dụng FPT Play

FPT Play được phát triển từ ông lớn viễn thông FPT, tạo chất lượng thương hiệu hoàn toàn tin tưởng đến với người sử dụng. Với FPT Play bên cạnh việc xem bóng adds trực tuyến ngay trên điện thoại thì các bạn có thể xem thêm được nhiều kênh truyền hình khác nhau.

TOP những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android và iOS
Phần mềm ứng dụng FPT Play
Phần mềm ứng dụng xem bóng đá này sẽ mang đến cho các bạn được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Được biết FPT Play với cách thức chạy khá là đơn giản, cách thức dùng dễ dàng, tốc độ truyền tải tốt, nhanh với hình ảnh sắc nét. Dùng ứng dụng FPT Play các bạn sẽ xem được giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh với bản quyền đầy đủ, đơn vị duy nhất có ở Việt Nam.
Cách thức xem bóng đá trực tuyến ở trên điện thoại qua phần mềm ứng dụng FPT Play khá là đơn giản. Điểm hạn chế của phần mềm này đó là phải trả phí đối với các trận đấu bóng đá lớn, tùy thuộc yêu cầu từ phía nhà phát triển ứng dụng.

Phần mềm ứng dụng Acestream

Acestream cũng là một trong số các ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android và iOS. Acestream ra đời với rất nhiều tính năng mới, đây chính là lựa chọn hàng đầu vào giờ cao điểm đối với những trận bóng được hàng triệu người mong đợi.
Acestream có áp dụng cách thức chia sẻ ngang, có khả năng chạy file Torrent ngay tức thì mà không yêu cầu tải về máy tính. Phần mềm ứng dụng này với những chức năng nổi bật cụ thể như:
  • TS Engine: có nhiệm vụ chia sẻ hình ảnh qua cách thức P2P.
  • TS Player: là cách thức phát video media ngay trên Torrent, hoàn toàn xem video dễ dàng không phải mất thời gian tiến hành download.
  • TS P2P Multimedia Plug-in: chính là plug-in dùng tương thích ngay trên từng trình duyệt trang Web phổ biến cho chất lượng truyền tải tốt nhất.
  • Magic Player: chạy êm mượt trên cả Firefox và Chrome, nhằm giúp quá trình dùng  Acestream chất lượng full HD, hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực.

Phần mềm VTV Go

Bạn là Fan hâm mộ bóng đá chân chính chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm ứng dụng xem bóng đá VTV Go. Chỉ cần có chiếc Smartphone cùng VTV Go là bạn thoải mái thưởng thức bất cứ trận đấu bóng đá mà mình muốn. Ứng dụng xem bóng đá này hoàn toàn miễn phí lớn nhất hiện nay và đã có số lượt tải về dùng đông đảo nhất.

TOP những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android và iOS
Phần mềm VTV Go
Phần mềm ứng dụng VTV Go được tiến hành thiết kế đơn giản, hình ảnh đẹp, nội dung thu hút nhằm giúp cho người xem theo dõi, truy cập nhanh và hiểu được toàn bộ những chức năng từ ứng dụng. Đáng chú ý hơn nữa VTV Go còn cập nhật lịch thi đấu thường xuyên, các bạn sẽ chủ động thời gian tốt nhất cho trận bóng mà mình mong đợi. Bên cạnh đó, phần mềm này cón hỗ trợ xem lại rất nhiều các chương trình truyền hình khác mà bạn bỏ lỡ.
Có hỗ trợ phân tích, thống kê từng trận bóng theo thời gian gần đây nhất cùng với đó là màn trực tiếp bình luận, tổng hợp thông tin trước – trong – sau trận bóng. Tường thuật trực tiếp từng trận đấu bóng đá quốc tế và trong nước.
Người dùng có thể điều chỉnh tương ứng với rất nhiều các chế độ khác nhau, nhiều sự lựa chọn phân giải khác nhau như 480p, 720p hoặc là để tự động để ứng dụng tự điều chỉnh sao cho phù hợp với kết nối mạng.

Ứng dụng xem bóng đá Sopcast

Sopcast được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo Fan hâm mộ bóng đá, phần mềm này được dùng rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng cũng đã có mặt ở nhiều nơi khắp thế giới, được dùng nhiều chỉ với yêu cầu đơn giản có mạng kết nối ổn.
Sopcast cũng được chạy với giao thức P2P là chính, hiểu đơn giản đó là chia sẻ ngang mang đến cho mọi người được rất nhiều các ưu điểm vượt trội nhất. Tốc độ load nhanh, hình ảnh mượt, số lượng kênh lớn đi kèm với đó là chất lượng full HD tuyệt mang đến cho người xem trải nghiệm tốt nhất. Người dùng không phải mất thời gian tải, không có xảy ra tình trạng bị lag, bị giật hoặc là bị lỗi hình ảnh.

Kết luận

Hẳn với toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên mọi người đã biết được rõ về các ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android và iOS. Hyax cùng nhau chia sẻ các kiến thức hữu ích này đến với bạn bè và người hâm mộ bóng đá để cùng nhau nắm rõ cũng như lựa chọn được ứng dụng chất lượng nhất nhé!

Related Posts